Phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Bắc

Thứ ba - 17/09/2024 03:28
Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước, Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Công đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng cũng đã phát động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra tối thiểu 01 ngày lương, chia sẻ một phần khó khăn, thiệt hại của đồng bào miền Bắc.
Ảnh: Họp công đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng
      Với truyền thống “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc ta, việc ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt không đơn giản chỉ là nghĩa vụ của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động mà còn là hành động thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong khó khăn, hoạn nạn.
    Toàn thể cán bộ, nhân viên Quỹ Bảo vệ và Phát triển đã quyên góp được 4.800.000 đồng. Số tiền quyên góp đã chuyển về Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước để kịp thời góp phần giúp người dân địa phương các tỉnh miền Bắc khắc phục hậu quả của mưa, lũ, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Tác giả: Thanh Thuỷ