Đại Hội Liên Chi Đoàn Chi Cục Kiểm lâm – Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng lần thứ VIII, nhiệm Kỳ 2022-2024

Chiều ngày 22/2/2022, Ban Chấp hành liên Chi đoàn Chi Cục Kiểm lâm – Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã tổ chức Đại hội Liên Chi đoàn lần thứ VIII , nhiệm kỳ năm 2022-2024.
Ảnh: Toàn cảnh hội nghị
   Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của đồng chí: Trần Xuân Huệ – Phó Bí Đảng uỷ Chi Cục Kiểm lâm – Phó  Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm; đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư  Đoàn cơ sở Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn; các đồng chí đại diện cho các chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn cơ cở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và toàn thể đoàn viên trong Liên Chi đoàn Chi Cục Kiểm lâm – Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.
Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Bí  thư trình bày tóm tắt báo cáo kết quả hoạt động của Liên Chi đoàn Chi Cục Kiểm lâm – Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng   trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.  Theo đó, nhiệm kỳ 2019 - 2022, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của   Liên Chi đoàn Chi Cục Kiểm lâm – Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã thực hiện nhiều hoạt động như:  tham gia phối hợp với Đoàn cơ sở pha nước rửa tay sát khuẩn (06 đợt) với số lượng gần 3.000 chai; Thực hiện Chương trình“mỗi ngày may một khẩu trang”do Đoàn cơ sở phát động, kết quả may được 75 khẩu trang; Tham gia cùng Đoàn cơ sở phát khẩu trang, nước sát khuẩn tay miễn phí cho người dân chợ Đồng Xoài; Tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh trong tuần lễ “Tôi yêu Tổ quốc tôi”;Quyên góp kinh phí và cử đoàn viên tham gia tặng quà tại chốt kiểm soát Covid-19 tại xã Tân Lập, huyện Đồng Phú; Phối hợp với Công đoàn Chi cục Kiểm lâm tham gia tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 và dịp Tết Nguyên đán. Cùng với đó, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở tích cực chủ động nghiên cứu và tham mưu về nhiệm vụ chuyên môn, góp phần chung vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Bên cạnh đó, liên Chi đoàn cũng mạnh dạn nêu ra những tồn tại hạn chế và bài học kinh nghiệm thời gian qua, đồng thời cũng thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024. 

        Đồng chí: Trần Xuân Huệ – Phó Bí Đảng uỷ Chi Cục Kiểm lâm – Phó  Chi cục Trưởng
                      Chi cục Kiểm lâm phát biểu tại Đại hội
   Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Xuân Huệ – Phó Bí Đảng uỷ Chi Cục Kiểm lâm – Phó  Chi Cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm khẳng định sự đóng góp của các đoàn viên liên Chi đoàn, đồng chí cho rằng, các đoàn viên đã không đặt lợi ích riêng lên trên, mà luôn cố gắng, phấn đấu hết mình vì cái chung. Tuy nhiên, đồng chí cũng cho rằng, lực lượng đoàn viên hiện nay còn một số hạn chế, các hoạt động phong trào và công tác tuyên truyền giáo dục của liên Chi đoàn có lúc chưa đa dạng, phong phú, hấp dẫn, cuốn hút đoàn  viên thanh viên. Vì vậy, trong thời gian tới, Ban chấp hành  liên Chi đoàn phải khai thác hết thế mạnh của từng đoàn viên chi đoàn để các đoàn viên đem hết tài năng, năng lực trong việc khẳng định bản thân và đóng góp vào thành tích chung của đơn vị. Cuối cùng, đồng chí Trần Xuân Huệ – Phó Bí Đảng uỷ Chi Cục Kiểm lâm – Phó  Chi Cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Đại hội và mong rằng, Đại hội sẽ bầu ra được Ban Chấp hành với những thành viên có đầy đủ năng lực, nhiệt huyết và có tâm, có tài. 
   Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư  Đoàn cơ sở Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn ghi nhận và đánh giá cao sự chỉ đạo của BCH Liên Chi Đoàn Chi Cục Kiểm lâm – Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng và sự nỗ lực của các đoàn viên trong liên Chi đoàn nhiệm kỳ qua luôn đoàn kết và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ đưa liên Chi đoàn ngày một đi lên, bên cạnh đó cũng nhấn mạnh những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.
Sau phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Phó bí thư Đảng uỷ Chi cục Kiểm lâm và Bí thư đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đại hội thông qua đề án nhân sự và tiến hành bỏ phiếu bầu BCH liên chi đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2022-2024.

                     Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2022-2024
   Cuối cùng, Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội với sự thống nhất cao của toàn thể đoàn viên thanh niên.

Tác giả bài viết: Thanh Thuỷ