11:15 EDT Thứ bảy, 25/09/2021

Kiểm tra giám sát việc quản lý sử dụng tiền dịch vụ môi trường rừng tại các đơn vị chủ rừng có cung ứng dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn tỉnh

Để nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và sử dụng tiền dịch vụ môi trường rừng (DVMTR), đảm bảo các đơn vị chủ rừng sử dụng tiền DVMTR đúng mục đích, đúng hạng mục chi theo quy định và phù hợp với loại hình hoạt động của từng đơn vị. Vừa qua, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh (Quỹ) đã tổ chức kiểm tra công tác quản lý và sử dụng tiền dịch vụ môi trường rừng năm 2019 tại 14 đơn vị chủ rừng trên địa bàn tỉnh.

Cài đặt và sử dụng Bluezone phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone và tuyên truyền thông tin phòng chống dịch covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 2609/UBND-KGVX. Ngày 06/08/2020, Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công văn số 1268/SNN-VP đề nghị các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone- phần mềm hỗ trợ phát hiện tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19 để tự bảo vệ mình và cộng đồng, từng cán bộ phải gương mẫu cài đặt cho mình và người thân. Đồng thời cử người ghi nhận các hoạt động ra vào trụ sở, yêu cầu mọi người đến làm việc biết, cài đặt và chạy ứng dụng.

Ản: Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng thương thảo và ký hợp đồng với Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng

Thương thảo, ký hợp đồng ủy thác chi trả dịch vụ môi trường rừng đối với các đơn vị sản xuất công nghiệp

Thực hiện Nghị định 156/2018/NĐ-CP của Chính phủ, để triển khai công tác thu tiền dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) đối với các đơn vị sản xuất công nghiệp có sử dụng nguồn nước trên địa bàn tỉnh, trong thời gian qua Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng (Quỹ) đã phối hợp các Sở, ban, ngành chức năng của tỉnh rà soát, thương thảo và ký hợp đồng với một số đơn vị sản xuất công nghiệp có sử dụng nguồn nước.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc Quỹ BVPTR chủ trì cuộc họp

Thống nhất các nội dung liên quan đến việc điều chỉnh kế hoạch thu, chi tiền dịch vụ môi trường rừng năm 2019.

Chiều ngày 20/08/2020,tại Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đồng chí Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã chủ trì cuộc họp thống nhất các nội dung liên quan đến việc điều chỉnh kế hoạch thu, chi tiền dịch vụ môi trường rừng năm 2019. Tham dự cuộc họp có đại diện Chi cục Kiểm lâm và các đơn vị chủ rừng cung ứng dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát  triển rừng  nhiệm kì 2020- 2022

Đại hội Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thực hiện Kế hoạch số 72-KH/ĐU ngày 01/11/2019 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT. Vừa qua, tại Hội trường Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng đã diễn ra Đại hội đảng viên chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Lộc - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, cùng với các đảng viên chính thức của chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 16 17 18  Trang sau
 

Phóng sự

Thông báo giao ban

Truy cập nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Tài liệu

Khác

Cảnh báo cháy rừng

....