21:04 EDT Thứ tư, 27/09/2023

Tham quan học tập kinh nghiệm giữa Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng Đắk Lắk và Quỹ Bình Phước

Thứ tư - 21/12/2016 21:00
Vừa qua, đoàn công tác Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Lắk do ông Võ Minh Quân – Phó Giám đốc, đã có chuyến công tác tại Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước nhằm trao đổi kinh nghiệm về quá trình thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) tại 2 địa phương.
Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Bình Phước - Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Đắk Lắk trao đổi kinh nghiệm chi trả DVMTR.

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Bình Phước - Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Đắk Lắk trao đổi kinh nghiệm chi trả DVMTR.

Tại buổi làm việc, các Quỹ đã trao đổi về cơ cấu tổ chức, bộ máy điều hành Quỹ, những kết quả đạt được trong thực hiện công tác thu nộp tiền, chi tiền cho các chủ rừng, cũng như các mặt công tác về nghiệp vụ quản lý Quỹ, công tác tuyên truyền, việc cụ thể hóa các quy định của Trung ương,.... và những khó khăn, vướng mắc từ khi triển khai Nghị định 99 của Chính phủ đến nay.
Qua buổi trao đổi, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Bình Phước đã chia sẻ với Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Lắk về quản lý sử dụng tiền DVMTR, thanh toán tiền chi trả DVMTR,…
Chuyến công tác không chỉ có ý nghĩa là cơ hội quý báu để trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau mà đây còn là dịp giúp tăng cường, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự gắn kết giữa các Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng địa phương trong việc triển khai chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước.

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Lắk có món quà tặng Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước
Nhân dịp này, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk Lắk có món quà tặng Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước kỷ niệm chuyến công tác bổ ích, đáng nhớ./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phóng sự

Thông báo giao ban

Truy cập nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Cảnh báo cháy rừng

....