12:14 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG BẢO VỆ CƠ QUAN

Thứ hai - 03/06/2019 14:16
Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước cần tuyển một nhân viên Bảo vệ cơ quan, bằng hình thức xét tuyển thông qua phỏng vấn trực tiếp vào làm việc tại Trụ sở Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng, đường Tôn Đức Thắng, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
  1. Điều kiện
Điều kiện xét tuyển như sau:
- Giới tính: Nam.
- Độ tuổi: từ 18 đến 45 tuổi.
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên.
- Có đủ năng lực hành vi dân sự, có phẩm chất đạo đức tốt, nhanh nhẹn, trung thực, đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ; Không có tiền án, tiền sự; Ưu tiên tuyển dụng những người đã có thời gian công tác trong lực lượng bảo vệ, lực lượng Công an nhân dân, Quân đội nhân dân.
- Có đủ sức khỏe để làm việc theo yêu cầu của công việc bảo vệ.
2. Quyền lợi được hưởng khi tham gia công tác bảo vệ
Các quyền lợi, nghĩa vụ được hưởng và thực hiện như sau:
- Được hưởng mức lương khởi điểm theo quy định của Nhà nước đối với nhân viên bảo vệ.
- Ngoài ra người lao động được đảm bảo các quyền lợi về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định, và được thưởng vào các dịp lễ, tết tùy theo tình hình thực tế của đơn vị.
- Phải thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại trụ sở cơ quan.
Hồ sơ xét tuyển gồm:
- 01 Đơn xin việc.
- 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền xã, phường, thị trấn nơi cư trú trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
- 01 bản hộ khẩu (photo công chứng).
- 01 Bản sao giấy khai sinh và Giấy CMND.
- 01Giấy khám sức khỏe của cơ quan có thẩm quyền cấp (bệnh viện cấp quận, huyện trở lên), bảo đảm đủ sức khỏe để làm việc, Giấy khám sức khỏe có giá trị trong thời gian 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Hồ sơ gửi về Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng, đường Tôn Đức Thắng, phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
4. Thời gian tiếp nhận và xét tuyển hồ sơ
- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 01/06/2019 đến ngày 15/6/2019 (trong giờ hành chính).
- Thời gian xét tuyển và phỏng vấn sẽ được thông báo sau.
- Điện thoại liên hệ: 0907 635 068 (gặp đ/c  Phòng – Phòng Hành chính – Tổng hợp).

Lưu ý:  Tất cả hồ sơ đựng trong một phong bì;  không trả lại hồ sơ; không nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện. Mọi chi tiết cần trao đổi vui lòng gọi theo số điện thoại trên./.

Nơi nhận:                                                                                      GIÁM ĐỐC
- GĐ, PGĐ Quỹ;                                                                                  (Đã ký)
- Lưu VT, HC.                                                                                   Trần Văn Lộc