21:39 EDT Thứ tư, 27/09/2023

Họp mặt kỷ niệm ngày 8-3

Thứ năm - 09/03/2023 03:32
Sáng ngày 8/3/2023, Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng Bình Phước tổ chức họp mặt kỷ niệm 123 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi họp mặt có đại diện Ban giám đốc, các đồng chí của các phòng ban và toàn thể chị em phụ nữ cơ quan.
Ảnh : Ban Giám đốc tặng hoa cho chị em cơ quan.

Ảnh : Ban Giám đốc tặng hoa cho chị em cơ quan.

   Phát biểu tại buổi họp mặt ông Nguyễn Văn Long , chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng”, “bất khuất”,”trung hậu”, “đảm đang”. Đồng thời gửi tặng chị em phụ nữ cơ quan bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả đã đạt được của các nữ cán bộ, công chức viên chức, người lao động  trong cơ quan. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ công chức viên chức của Qũy phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới xứng đáng là phụ nữ hai giỏi“giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
   Ngày 8 tháng 3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ - là ngày để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho các bà, các mẹ, các chị, các cô... Xin kính chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị có một ngày ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. 

Tác giả bài viết: Mộng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phóng sự

Thông báo giao ban

Truy cập nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Tài liệu

Khác

Cảnh báo cháy rừng

....