12:49 ICT Thứ bảy, 03/06/2023

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2022 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước

Thứ tư - 09/03/2022 15:59
Nhằm tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022; phát huy quyền làm chủ và trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2022 thuộc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng. Chiều, ngày 07 tháng 03 năm 2022, tại Phòng họp Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng , Lãnh đạo Quỹ phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn đơn vị trực thuộc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị gồm toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của cơ quan.
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2022 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2022 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước

   Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2022  đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ 2022;  Báo cáo kết quả thu, chi tài chính năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phương hướng năm 2022; Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2021, phương hướng năm 2022; Quy chế chi tiêu nội bộ 2022 của đơn vị; Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức , viên chức và người lao động năm 2022 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.
   Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào các dự thảo báo cáo, Quy chế chi tiêu nội bộ; nhằm xây dựng tập thể vững mạnh về mọi mặt; Chủ trì Hội nghị đã tiếp thu, giải trình ý kiến đóng góp của viên chức, người lao động; đồng thời, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác cần phải được khắc phục trong thời gian tới. Do vậy, cán bộ công chức, viên chức, người lao động Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng cần phải tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, chủ động sáng tạo, phát huy năng lực cá nhân nhằm tham mưu kịp thời, đúng chế độ trong mọi lĩnh vực công tác thuộc phạm vi trách nhiệm của Quỹ, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua 06 nội dung của Nghị quyết công chức, viên chức, người lao động Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh năm 2022.
   Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2022 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công chức viên chức và người lao động trong cơ quan./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phóng sự

Thông báo giao ban

Truy cập nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Cảnh báo cháy rừng

....