08:25 ICT Thứ sáu, 21/06/2024

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2024

Thứ năm - 07/03/2024 16:11
Chiều 5/3, Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan năm 2024.
Đ/c Mai Đình Lương- Phó Giám đốc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 tại Hội nghị

Đ/c Mai Đình Lương- Phó Giám đốc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 tại Hội nghị

            Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Thụy Luân – Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, kiêm Giám đốc Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng, đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó giám đốc Qũy, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Qũy.
            Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe dự thảo các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo công khai tài chính năm 2023. Ngoài ra tại hội nghị còn được nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023; Báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân năm 2023 và xây dựng phương hướng hoạt động năm 2024; Phát động phong trào thi đua năm 2024.
              
                    Đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Phát động
                                       phong trào thi đua năm 2024.

          Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã tích cực tham luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 và biện pháp triển khai, thực hiện nhiệm vụ kế hoạch 2024, kết quả giám sát, hỗ trợ CBCC,VC, NLĐ thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2023…, đồng thời đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cho cán bộ công chức, viên chức góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2024.
          Ban Giám đốc Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng cũng  đã chia sẻ, trao đổi, giải đáp các ý kiến đề xuất của người lao động. Trong đó, vấn đề được quan tâm, nhấn mạnh là cần tăng cường, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.
          Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2024 với 100% ý kiến biểu quyết thống nhất.
          Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Thụy Luân– Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, kiêm giám đốc Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức , viên chức, người lao động trong cơ quan. Đồng thời nhấn mạnh , cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Qũy tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy với nhiệm vụ được phân công.
               
                                   Đ/c Phạm Thụy Luân -  Giám đốc Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng phát
                                                      biểu chỉ đạo tại Hội Nghị.

         Kết thúc buổi Hội nghị và cũng nhân dịp lễ 8/3 sắp tới đại diện lãnh đạo cơ quan Qũy cũng có những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng  gửi đến các chị em phụ nữ trong cơ quan, động viên các chị em hoàn thành tốt vai trò “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
               
                                     Ban Giám đốc trao tặng hoa chúc mừng 8/3

Tác giả bài viết: Mộng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phóng sự

Thông báo giao ban

Truy cập nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Cảnh báo cháy rừng

....