18:59 ICT Thứ bảy, 26/11/2022

Hội nghị bất thường Công đoàn cơ sở Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng nhiệm kỳ 2018 – 2023

Thứ tư - 07/04/2021 09:55
Năm 2020 do yêu cầu và nhiệm vụ trong hoạt động công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Long - Phó Giám đốc Quỹ được Chủ tịch Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ định tham gia Ban chấp hành và giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn lâm thời Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.
Ành: Toàn cảnh hội nghị

Ành: Toàn cảnh hội nghị


     Để đảm bảo hoạt động của Công đoàn và kiện toàn lại ban chấp hành Công đoàn theo đúng điều lệ của Công đoàn Việt Nam, ngày 02/4/2021 tại trụ sở Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã tổ chức Hội nghị bất thường Công đoàn cơ sở Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Chúc – Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và toàn thể công đoàn viên của Quỹ.
     Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc Quỹ - Chủ tịch Công đoàn  thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ lâm thời và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2023, đồng thời trình bày đề án nhân sự Ban Chấp hành và một số nội dung khác để đoàn viên công đoàn cùng thảo luận.
     Theo đó, trong năm công tác công đoàn đã thực hiện cơ bản những nhiệm vụ đã đề ra và đạt Công đoàn vững mạnh. Bên cạnh đó, tập thể và các cá nhân Công đoàn Quỹ đã đạt một số thành tích nổi bật như: Tập thể Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đạt danh hiệu Lao động tiến tiến; 09 Cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 03 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thua đua cơ sở; 04 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

                   
                                                 Ảnh: Ban Chấp hành công đoàn mới

     Sau khi thảo luận các nội dung trên, đoàn viên công đoàn tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với các nhân sự Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023. Theo kết quả bầu cử đã bầu ra 03 đồng chí tham gia Ban chấp hành công đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng, bao gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Long, Phan Thị Hảo, Trần văn Lực và đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc Quỹ tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng nhiệm kỳ 2018 – 2023.
      Cuối cùng, đồng chí Trần Chúc – Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn  đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của đoàn viên công đoàn trong đơn vị và đề nghị mỗi thành viên trong đơn vị không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong quản lý và điều hành; tăng cường đổi mới phương thức lãnh đạo; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra./.
 

Tác giả bài viết: Thanh Thuỷ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phóng sự

Thông báo giao ban

Truy cập nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Cảnh báo cháy rừng

....