10:56 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước

Chủ nhật - 12/07/2015 21:11
Chiều ngày 06/7/2015, tại Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước. Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn - ông Nguyễn Văn Tới và ông Đỗ Văn Mai Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã đến tham dự.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\hinh\DSC00503.JPG
Ông Đỗ Văn Mai – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở Nông Nghiệp & PTNT.
Tại buổi lễ ông  Đỗ Văn Mai đã công bố Quyết định số 254/QĐ-SNN-TC về việc điều động và bổ nhiệm ông Trần Quốc Hoàn là Phó Giám đốc Trung tâm Điều tra quy hoạch Nông nghiệp & PTNT đến Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng giữ chức vụ Phó Giám đốc kiêm Thư ký Hội đồng quản lý Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 01/7/2015.
Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\IMG_20150707_095338.jpg
Giám đốc Nguyễn Văn Tới trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí vừa được bổ nhiệm.

Ông Nguyễn Văn Tới trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Quốc Hoàn vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Bình Phước.
Được bổ nhiệm, ông Trần Quốc Hoàn bày tỏ niềm vinh dự khi được ban Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tin tưởng phân công nhiệm vụ mới, cam kết sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị đoàn kết trong nội bộ.

Tác giả bài viết: Ngọc Hân