20:35 EDT Thứ hai, 18/06/2018
Ảnh toàn cảnh hội nghị

Xây dựng bản đồ chi trả dich vụ môi trường rừng trong tỉnh Bình Phước

Chi trả dịch vụ môi trường rừng là một trong mười thành tựu nổi bật của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn giai đoạn 2010 – 2020 đồng thời là một trong những kết quả nổi bật của 5 năm thực hiện Kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng giai đoạn 2011 – 2020, đã huy động được sự tham gia tích cực của nhiều tổ chức, các nhân có liên quan. Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, là bước đột phá của ngành Lâm nghiệp trong việc huy động nguồn lực xã hội phục vụ cho kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng. Từng bước cải thiện và nâng cao đời sống cho người dân làm nghề rừng.

Ông Nguyễn Bá Ngãi - Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam phát biểu hội nghị

Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng trung ương tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng bản đồ chi trả dịch vụ môi trường rừng

Ngày 25/5, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp, Giám đốc Quỹ BV&PTR Việt Nam Nguyễn Bá Ngãi chủ trì Hội nghị triển khai xây dựng bản đồ chi trả dịch vụ môi trường rừng.

Kế hoạch thu, chi tiền dịch vụ môi trường rừng năm 2018

Ngày 10/5/2018, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 987/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch thu, chi tiền chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Nhà máy chế biến mủ của Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng

Nguồn thu tiềm năng từ cơ sở sản xuất công nghiệp có sử dụng trực tiếp nguồn nước

Chi trả dịch vụ môi trường rừng trong những năm qua đã góp phần nâng cao nhận thức xã hội về giá trị môi trường của rừng, lợi ích, quyền hạn, nghĩa vụ của bên cung ứng và bên chia trả dịch vụ môi trường rừng góp phần thực hiện xã hội hóa nghề rừng, từng bước tạo lập cơ sở kinh tế bền vững cho sự nghiệp bảo vệ và phát triển rừng.

Hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học  Quỹ phát triển và bảo vệ rừng năm 2018

Hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học Quỹ phát triển và bảo vệ rừng năm 2018

Ngày 18 tháng 04 năm 2018 tại hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Tỉnh Bình Phước, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học của Quỹ Bảo vệ và Phát triển Rừng đã tiến hành nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu thiết lập cơ sở dữ liệu để kết nối và giám sát, đánh giá chi trả dịch vụ môi trường rừng Tỉnh Bình Phước” do TS.Trần Quốc Hoàn – Phó GĐ Quỹ Phát triển và Bảo vệ rừng Tỉnh Bình Phước làm chủ nhiệm đề tài


Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  Trang sau
 

Phóng sự

Thông báo giao ban

Truy cập nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Tài liệu

Khác

Cảnh báo cháy rừng

....