22:23 EDT Thứ tư, 27/09/2023

Sôi động tình nguyện 2015

Thứ ba - 18/08/2015 03:08
Sáng ngày 15/8/2015, Tại trường Tiểu học Tân Phước B, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú (xã thực hiện chương trình Nông thôn mới). Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT phối hợp với Chi đoàn Sở Thông tin & Truyền thông và xã đoàn Tân Phước tổ chức chương trình tình nguyện hè 2015.
Tại trường Tiểu học Tân Phước B, đội tình nguyện đã triển khai chương trình, hoạt động ý nghĩa thể hiện truyền thống “tương thân tương ái” đáng quý của các đoàn viên thanh niên. Một số hoạt động có thể kể đến như: tặng cặp, vở, viết, quần áo, sách vở cũ cho các em học sinh của trường; dọn vệ sinh và trồng cây xanh trong khuôn viên của trường tạo môi trường xanh – sạch – đẹp.Tham gia Chương trình tình nguyện hè 2015 có hơn 40 đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT, Chi đoàn Sở Thông tin & Truyền thông, xã đoàn Tân Phước, là những đoàn viên không ngại khó khăn gian khổ, có tinh thần tự giác, nhiệt tình, năng động vì cộng đồng đại diện cho đông đảo các đoàn viên đến từ các đơn vị Đoàn.  
Description: C:\Users\Administrator\Desktop\hinh\tp5.jpg
 
Hình ảnh: Trao phần quà cho những học sinh  tại trường Tiểu học Tân Phước B
Kết thúc buổi tình nguyện, các đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị Đoàn, đã có những kỷ niệm khó quên, những câu chuyện vui, những khoảnh khắc đáng nhớ, cống hiến, rèn luyện và trưởng thành. Đây cũng là hoạt động thể hiện tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới.
Một số hình ảnh của buổi tình nguyện:


Hình ảnh: Các đoàn viên thanh niên trồng cây trong khuôn viên trường.
Hình ảnh: Các đoàn viên chụp hình lưu niệm cùng các giáo viên và học sinh của trường.

Tác giả bài viết: Ngọc Hân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Phóng sự

Thông báo giao ban

Truy cập nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Tài liệu

Khác

Cảnh báo cháy rừng

....