05:36 ICT Thứ bảy, 10/06/2023

Hoạt động Chào mừng 70 năm CMT8 và Quốc khánh 2/9

Thứ tư - 09/09/2015 13:43
Thực hiện chủ trương của Chi bộ Đảng Công ty cổ phần thủy điện Thác Mơ, ngày 01/09 và ngày 02/09/2015 Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Ngày 01/09/2015, toàn thể CB.CNV  nhiệt tình tham gia trồng cây do Công ty tổ chức, mỗi đơn vị được phân công trồng một loại cây phù hợp với quy hoạch khuôn viên. Trồng cây lưu niệm là thể hiện đạo lý uống nước, nhớ nguồn của dân tộc ta, là thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ; nhằm nhắc nhở các thế hệ hôm nay và mai sau “ăn quả nhớ người trồng cây”, đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh để giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. 

CT.HĐQT-Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Phú trồng cây  trong khuôn viên Công ty

CB.CNV tích cực tham gia trồng cây làm đẹp Trạm điện 110KV

Ngày 02/09/2015, CB.CNV cùng gia đình cùng tập trung về khuôn viên cư xá công ty, Công đoàn & Đoàn thanh niên tổ chức thi các môn thể thao như: kéo co, nhảy bao bố, tennis. Các nhóm thi đấu được chọn ngẫu nhiên, qua đó các thành viên trong nhóm cần tổ chức phối hợp tốt,  phát huy  đạt lợi thế cao nhất trong thi đấu. Vào đội hình, các nhóm thi đấu quyết liệt, phát huy mọi cơ hội vượt qua đội bạn, đồi bên giằng co quyết liệt, tiếng reo hò phấn khích của các cổ động viên đã tạo sức nóng trên sân chơi..., sau khi phân thắng bại, các thành viên trong nhóm chơi cùng vui vẻ cổ động cho nhóm tiếp theo. Nhìn chung, các hoạt động thể thao  do Công ty tổ chức hướng tớiyếu tố tập thể, nhằm rèn luyện tinh thần đoàn kết, tính quyết tâm, nâng cao thể chất của mỗi thành viên TMHPC.

Thi kéo co

Thi nhảy bao bố

Thi đấu tennis

Ngày nghỉ lễ đã qua, trong mỗi con người TMHPC còn mãi niềm tự hào về tổ quốc Việt Nam anh hùng, tập thể TMHPC là tổ hợp đoàn kết, trong mỗi con người TMHPC tràn đầy sức mạnh sẵn sàng cống hiến, góp phần xây dựng Công ty vững bước trên con đường hội nhập và phát triển./.

Tác giả bài viết: Liêm Hòa - EVN Thác Mơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phóng sự

Thông báo giao ban

Truy cập nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Cảnh báo cháy rừng

....