09:55 EDT Thứ năm, 25/04/2024

TRỒNG 2053 CÂY XANH CHO NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN Ở BÙ ĐỐP, BÌNH PHƯỚC

Thứ tư - 21/12/2016 21:42
Vườn Ươm Gia Nguyễn vừa trồng cây xanh cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn. Đây là đợt thứ 2 Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn bán Cây Công Trình cho đối tác này.
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây xanh cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây xanh cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn

Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn tỉnh Bình Phước là một trong những khách hàng quen thuộc đã đặt mua nhiều cây trồng các loại tại Vườn ươm Gia Nguyễn. Mới đây, hai bên đã ký hợp đồng trồng mới 1.400 Cây Chè Xanh cao 20 – 25cm, 5 Cây Cau Lùn cao 1,4 -1,5m, 8 Cây Tha La ( cao 3,8 -4m, đường kính 12cm), 640 Cây Hắc Ó cao 20 – 25cm cho Nhà Máy Thủy Điện
Ngay khi hai bên ký xong hợp đồng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã lên kế hoạch thời gian trồng, bố trí nhân sự trồng để đảm bảo đúng các kỹ thuật trồng giúp cây trồng nhanh chóng thích nghi và phát triển tốt.


Cây Xanh Gia Nguyễn trồng và chăm sóc cây xanh cho Nhà Máy Thủy Điện Cần Đơn


Cây Chè Xanh, Cau Lùn, Cây Tha La, Cây Hắc Ó là những giống cây rất dễ trồng, không kén đất, dễ chăm sóc và đặc biệt thích nghi với khí hậu nước ta. Đặc biệt, Cây Chè Xanh là một trong những loại cây trồng được trồng để phát triển kinh tế, Chè Xanh trồng một lần và cho thu hoạch quanh năm lại không tốn nhiều công chăm sóc và chi phí đầu tư.
Cây Cau lùn, Cây Tha La, Cây Hắc Ó là những loại cây rất thích hợp để trồng cải tạo cảnh quan, tạo bóng mát cho con người nghỉ ngơi, thư giãn. Cảnh quan của Thủy Điện sẽ nhanh chóng được cải tạo nhờ những Cây Cau Lùn và Cây Tha La đang vươn mình và bên dưới gốc những cây này là những khóm Hắc Ó với hoa màu trắng bắt mắt. Vừa phát triển kinh tế vừa làm đẹp cảnh quan bằng cây xanh là một trong những tiêu chí mà các công trình cảnh quan, công trình thủy điện…hướng tới./.

Tác giả bài viết: cayxanhgianguyen.com

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nhà máy, thủy điện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Phóng sự

Thông báo giao ban

Truy cập nhiều

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Tài liệu

Khác

Cảnh báo cháy rừng

....